Băng ngọc thuỷ tảo- Bức tranh sơn thuỷ hữu tình từ thiên nhiên

Băng ngọc thuỷ tảo- Bức tranh sơn thuỷ hữu tình từ thiên nhiên

Băng ngọc thuỷ tảo- Bức tranh sơn thuỷ hữu tình từ thiên nhiên

Băng ngọc thuỷ tảo còn được biết với tên tiếng Anh là Moss Agate, bản chất của băng ngọc thủy tảo là một dạng biến thể của Chalcedony. Băng ngọc thuỷ tảo chứa các khoáng chất Oxit, sắt và mangan, Vì vậy gam màu xanh dịu kết hợp với sắc trắng tinh khiết hoặc những mảng cam tươi sáng tạo thành các gợn rêu tuyệt đẹp, cùng với những bài trí tự nhiên mang đến vẻ đẹp vừa mềm mại vừa hùng vĩ, tựa như một bức tranh phong thuỷ hữu tình nhưng không kém phần bí ẩn.

Vòng khối Băng Ngọc Thuỷ Tảo Huyết

Khác với các loại mã não thông thường, Băng ngọc thuỷ tảo không có những vòng tròn đồng tâm trong lòng đá, trải qua quá trình phong hoá do núi lửa mà hình thành nên loại đá kì diệu này. Từ một viên đá thô, qua bàn tay các nghệ nhân giàu kinh nghiệm mài dũa nó một cách tỉ mỉ mà tạo nên một chiếc vòng mềm mại, tinh xảo. 

Băng ngọc thuỷ tảo có vẻ đẹp độc đáo mà không loại đá quý nào có được. Mỗi chiếc vòng có cách phân bố đường vân, vị trí rêu và màu sắc riêng biệt. Chính vì vậy mà mỗi chiếc vòng Băng ngọc thuỷ tảo là độc nhất, không thể tìm được chiếc thứ hai trên đời. Chính điều này tạo nên giá trị của những chiếc vòng băng ngọc thuỷ tảo.

Vòng tay Băng ngọc thuỷ tảo tone xanh- trắng 

Không chỉ là một món đồ trang sức giá trị, băng ngọc thuỷ tảo cũng là một món quà vô cùng ý nghĩa. Với đặc tính độc nhất của mỗi chiếc vòng, nó mang ý nghĩa các họ là duy nhất, không ai có thể thay thế được vị trí của người nhận trong trái tim bạn.

Đeo vòng băng ngọc thuỷ tảo giúp tôn lên vẻ đẹp mềm mại, tinh tế, quyến rũ, vừa truyền thống vừa cá tính cho phái đẹp.

Hồ ly tình duyên Băng ngọc thuỷ tảo

Đeo vòng băng ngọc thuỷ tảo, bạn sẽ được hỗ trợ rất tốt về sức khoẻ , củng cố và thu hút vượng khí, xoá tan mọi cảm giác mệt mỏi, buồn phiền. Sắc xanh tươi mát của băng ngọc giúp cân bằng các luồng khí trong cơ thể, giữ cho tâm trạng các nàng luôn an yên, tỉnh táo và bình tĩnh. Công việc suôn sẻ, tình cảm thêm ngọt ngào.

Mặt khác, những điểm xuyết màu trắng tinh khiết của băng ngọc thuỷ tảo còn đại diện  cho sự mới mẻ, hanh thông, tinh tế và vẻ đẹp thuần khiết.

Vòng tay Băng ngọc thuỷ tảo huyết cộng sinh hốc thạch anh

Một ưu điểm nữa của vòng tay băng ngọc thuỷ tảo đó là không hề kén mệnh. Dù nàng mệnh nào thì cũng đều có thể đeo được vòng tay băng ngọc thuỷ tảo.

Liên hệ với Tara để nhận tư vấn thêm về sản phẩm phù hợp nhất nhé.

————————————

☎ 0902666156

Facebook: TARA GEMS

Instagram: tara.gems

Zalo: 0902666156

Địa chỉ: 529/135 Huỳnh Văn Bánh, p.14, q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh